Allergy rhinitis

Sino po dito may allergy rhinitis. Ano po ba kaya safe sa atin inhaler? Or gawin. Hirap na po kasi kababahing ang sakit na sa ulo at lagi ko inaalayan tiyan ko kasi feeling ko bumababa si baby. Sunod sunod pa naman pag bahing ko. Bukod pa dun nabibigla bulwak. Naihi ako bigla sa panty 😩😢 Safe po ba kay baby ang pag bahing ng sunod sunod.

2 Replies

Try using Claritin po safe po sa buntis yun po gamit ko sa Allergic Rhinitis ko