Allergy rhinitis

Sino po dito may allergy rhinitis. Ano po ba kaya safe sa atin inhaler? Or gawin. Hirap na po kasi kababahing ang sakit na sa ulo at lagi ko inaalayan tiyan ko kasi feeling ko bumababa si baby. Sunod sunod pa naman pag bahing ko. Bukod pa dun nabibigla bulwak. Naihi ako bigla sa panty 😩😢 Safe po ba kay baby ang pag bahing ng sunod sunod.

2 Replies

Ganyan din ako last october 29 to nov 4, nagka pneumonia ako. tas nilagnat ako ng mataas 39.5 tas tumaas ng malala heartbeat ni baby pero umokay naman na sya pagkainject saken ng paracetamol nilagnat ako sa loob, 5days akong naconfine pero oks na ako today, kakatakot yung ganyan halos nakailang shorts ako sa gabe tas pag nakaright side ng higa grabe yung ubo ko talagang non stop, left side talaga ang safe kaso nakakangalay din minsan. If sa tingin mo hirap kana huminga or talagang medyo hilo kana mi dont take risk ipatingin mo sarili mo lalo na buntis ka, ayan din ang nasa isip ko kasi kung ako lang kaya kong tiisin pero dahil dala ko si baby ayun sinugod na ako hospital, ngayon oks na ulit ako at working na ulit.

5mo ago

Thank you mi, Okay na dn ko may prescribed sa akin si doc. Kung atakihin sa gabi na lang pero hindi na ganun ka worst 😌

Try using Claritin po safe po sa buntis yun po gamit ko sa Allergic Rhinitis ko