DOGS

sino po dito may alagang aso sa loob ng bahay? di po ba nakakaapekto sa pagbubuntis niyo? or bawal ba sa buntis makasalamuha sa loob ng bahay?

11 Replies

ako po meron 2 dogs at 5 puppies(1 month old)... ako nag aalaga sknila lahat... parang ok lng nmn... andito po sila sa loob pero nka playpen naman mga puppies^^ ok lng nmn siguro as long as wala kang allergies sa dogs or sa fur nila...

kami po mamsh may alagang dog basta po malinis okay lang katabi ko pa nga po sila matulog. Pero kapag nanganak na po kayo medyo distansya ka na po kasi minsan pi naglalagas balahibo nila at hindi po iyon safe kay baby :)

dipende po yan, kung maganda naman hygiene ng dog niyo okay lang yan. pero kung gusto niyo mas safe pwede niyo naman ilagay sa dog cage ang dog. basta wala lang din sakit ang dog pwede namn siya sa loob ng bahay.

may aso kame 2 malalaki..ok naman...may pusa din kame 3...yun ang hndi pwede kase yung poops ng pusa yung delikado sa baby malanghap lang ng buntis masama na kaya nasa labas lang sila ng bahay.

5y ago

same tayo mommy. nalipat sa labas ng bahay ang litterbox namin kasi bad for buntis daw yon.

same tayo ng problem sis. iniisip q din yan. may isa kaming poodle. makapal balahibo tapos may mga ticks sya ngayon nagwoworry aq baka makagat c baby pag nanganak aq.

Kmi my dog. Pomeranian So far okay naman. Ksu hindi ako nakikipaglaro sa aso namin. Ung simpleng himas2 sa kanya paglumalapit sya ganun lang po.

Kami meron 3 dogs and 1 cat. Para sakin di naman po nakakaapekto, nagiging stress reliever ko pa nga sila pag niyayakap ko ee.

okay naman, siguro pag lumabas si baby ilayo muna kasi sensitive pa po sila.

okay naman po ang may alagang aso. ang bawal lang saten ung poopoo po nila

ok naman.. wag lang mangangagat.. pusa po ang hindi pwd.