Bakunado na ba ang iyong alagang aso?

Meet our FUR-ever best friend, Wigo! As responsible FUR-ent ng isang aspin, sinisiguro din namin na nakakatanggap din sya ng bakuna. Ito ay upang protektahan hindi lamang kami na nasa loob ng bahay, kundi maging ibang tao na pwede nyang makasalamuha sa labas. September is World Rabies Month. The World Health Organization is working to eliminate rabies deaths in people that dogs cause by 2030. Let's control this deadly disease through vaccination! #BuildingABakuNation #TeamBakuNanay #theAsianparentPH #VIParentsPH

Bakunado na ba ang iyong alagang aso?
3 Replies

True.. kilangan both protektado para safe lahat. mas mahal ang Vaccine ng anti rabies at Anti Titanus. Ngayon may mga Free vaccine na sa ating Brgy. para sa mga alaga natin. 😊

Yes yes! Protektado na dogs namin and also for the family.

agree mommy..dapat pati pets vaccinated din ❤️