7months nanganak

sino po dito 7months nanganak na.? please share your experience. anung lagay ni baby inincubator ba sya? o meron my hnd na kc malakas c baby?kayo anung naramdaman nyo mga mash...aign and symptoms ng nanganak ng 7months. any one po?please pansinin nyo po ako. salamat.

1 Reply

May kakilala po ako nanganak ng ganan. Di na inincubator un baby kase malakas na yun lungs. At ngayon 2yo na yun bata healthy naman

4y ago

Tagtag den po yung kakilala ko na nanganak ng 7mos. Buti nalang healthy si baby at d na kelangan iincubator. Goodluck po sayo. Mas mabui bga mafullterm para d nakakaworry na sobra