Hospital

Hi mommies share nyo naman po kung saan kayo nanganak and how much po yung rates please see badly need your suggestions

11 Replies

Taga saan ka ba? Malolos Bulacan ako - Graman Medical and Maternity Hospital Naka package 40k ang CS and solo ako room, maganda yung room kasi may sofa para sa bantay mo. 4k kay baby less Philhealth pa

maryjohnston hospital dto sa tondo. 36k. ksma na sa philhealth. pero sis may mga public din na walang bayad o lying in mas mababa siguro

Mahirap mgbigay ng suggestion kung di mo nmn sinabi taga-saan ka? Iba2 rate depende sa ospital

Sa slu hospital po sa baguio. Spent a total of 69k for me, nsd with epidural po. 13k for baby

Try mo mamsh sa mga lying in clinics. Wala ako binayaran nung nanganak ako.

Amisola, Manila - Normal Delivery, private room, nasa 56k ung bill namin.

Angono hospital. 7800 pakukuhain ka Sa ng SWA. magging 2800 nalang

4y ago

sis yung SWA na ba yan kahit sino pwede? baka kulangin kasi sa budget lalo na pag CS 😔

Valenzuea Citicare Medical Center - CS - 62k

5y ago

Paso de blas po ako

Manila doctors around 100k cs

Taga saan ka po ba sis?