Prenatal vit

Sino po d2 umiinom OBMom vit? Pra saan at pano po pg'inom nito?ginoogle q ksi prng calcium acetate po ata xia eh may calcuim calcimate na aq iniinom bka maoverdose po aq,binigay lng ksi skin 2 ng other mom na preggy,eh nxtweek pa yung visit q sa ob pra itanong

Prenatal vit
2 Replies

ganyan rin po tinetake ko ngayun, vitamins po naten yan para iwas sa sakit dahil dalawa na po kasi kayo ni baby nag aagawan immune system mo

4y ago

yes momsh. ako may obmom ako tas calcivit for calcium

momshie mas ok po kung yung ob nyo po magrereseta sa inyo ng vit.😊

4y ago

your welcome po😊