Tanong sa lang po..

Sino po Cs dito? May nana kc sa dulo nang tahi ko sa may bandang pusod. Ok na halos yung tahi ko yung sa dulo lng talag sa my pusod biglang my nana tas makirot lalo na pag nasisipa ni baby.. Salamat sa mga sa sagot ❤️

6 Replies

Hi! Mga ma, ganun din yung akin 1 week CS nung una okay naman yung tahi ko tapos nung nilinis sya ngayon biglang may natuklap tapos may nana pero kapag pinisil wala naman lumalabas?

linisan niyo lng. baka Yung sinulid lng yan sa dulo ng rereact si body Kya may nana. natural po tlgang masakit pag nasisipa

ganyan din ako parehas dulo ang nagkakaroon ng nana pinakita ko ob ko...nilinis lang syan tapos niresitahan ako ng mga gamot

2y ago

nakalimutan ko na eh...nawala Kasi Yun resita sakin

Pag may nana mommy sabihin niyo na po sa OB at baka po infected.

pacheck nyo po sa ob nyo..

Patignan niyo na po sa OB niyo.