Sino po ang cs dito ?ask ko lang mga mamsh .ung tahi ko nagkheloid na 4 months na ko na cs .then

may nana naman na sa may bandang dulo ..ano kaya to .hays

Sino po ang cs dito ?ask ko lang mga mamsh .ung tahi ko nagkheloid na 4 months na ko na cs .then
17 Replies

tama po ibalik nyo sa ob or sa doktor n nagcs sayo.ganyan din po skin after 2wks ng pagka cs ko ngsugat sa bandang baba..infection daw po sabi ni ob,dajil daw po dun ung part n madaming buhol ng sinulid.binigyan nya ako antibiotic for 7days,sa awa ng Diyos masyos n sya ngayon.

5y ago

medyo makirot po kasi pero kita ung nana nea sa kheloid sa nagnana

halos lahat ng nakikita kong pic ng mga naCS ganito ung cut.. kaya cguro mas mahirap sa inyo na makeep na dry siya at mas prone kayo sa infection, ung aken kasi bikini cut ginawa ni OB mas okay daw kasi saka tago ang scar. pacheck nio po sa OB

3y ago

kaya pala..ECS ako ganyan din saken sis pagka cut..wala sa plano

Mommy alam ko na yun cut na ganyan pag nagkeloid ang kanilang sugat. Basahin nalang po itong article tungkol sa pagalaga ng CS wound ninyo: https://ph.theasianparent.com/whats-normal-section-scar-questions-answered

hays.. cs den ako naligo ako kanina nabasa ung sugat ko. tas tumatagas yung nana at tubig pru konti lang naman.saka de nman masakit kaya kopa tumayu at umopo.. 9days plng ako nka labas ng hospital

Diba po ang nana sa sugat ay indication ng infection? Not normal mommy pa check ka na po sa OB mo, ako po CS din pero nung naghe-heal yung sugat wala po nana, 4 months postpartum na po ako ngayon.

ako po mag 2 months na si Baby .. Cs din po ako hindi po nag nana yung labas at nag sugat pero parang may nalabas pa din po na dugo saken paminsan minsan .. normal po ba yun ??

baka nababasa sis. mag pasa ka o kaya ay binder lagi pag naliligo at proteksyon din. 2mons cs may binder pa din ako kasi masakit pag may binubuhat,ako kahit medyo magaan lang

Ako po 3 months CS nag keloid din po akin pero di nag nana. Kung meron pa po kayong ointment na antibacterial na nereseta sainyo ng OB pwede nyo po lagay yun sa may nana 😊

2months n po yung baby ko bali nagausugat pa po yong tahi ko nkaroon ng butas butas anim ang butas may nlaabas na nana normal lang po ba yun sa na cs 1st baby ko po

3y ago

pag may nana sya need mo na ipa check up sa ob mo.

ganyan dito po cs scar ko. nagkaganyan din pero nung 2months plang kmi n baby. ayos na siya ngayon kso prang ganyan din sa pnakahulian yung kelloid.