undescended testes

Sino po may baby boy na same situation ng baby ko.. kc sbi ng surgeon undescended testes daw po ung luslos nya at nid ipaopera pag 3months na sya.. hindi po ba nakukuha sa hilot un pra magpantay ung bayag nya.. wla kcng laman ung kabila bayag ..naawa nman ako super baby pa tas mag undergo na ng surgery..

5 Replies

Nag ask dn ako magkano presyo ng surgery...ang sagot lang sakin alagaan ko muna daw si baby kc pag nlaman ko e bka un nlang isipin ko.my gosh mhal siguro kya ayaw sbhn😢😢... til now undescended testes parin ung kanya.. may isang buwan pa sna bumaba na.. i feel guilty tuloy kc one reason po nun e maternal health. Nagkataon kc nag medication ako ng 2months nko preggy

Update lang sa baby ko .galing kmi sa surgeon and nid daw maopera ung undescended testes nya bago mag 2 yrs old.. 70k worth ..kaya iready na daw ung philhealth.. good thing updated ang philhealth namin... may time pa kmi mag ipon

5mo ago

Kahit Po ba may philhealth may babayaran din Po ba?

Sa baby ko po mas malaki yung isa. Pero sabi ng pedia niya hindi naman kelangan ng operation o medication kase malalakihan daw po niya at hindi naman pk delikado.

Oh my ako din monshie. Sabi ni pedia niya undescended testicles yung kanyang genitalia. Mahal pa man din bg pedia surgeon. 1k per consultation.

Awww kawawa nmn regards kay baby hoping him to get well soon.