Undescended Testes?

Mag-1 year old na baby ko. May same case ba dito na hindi pa magkahiwalay itlog ng baby boy nila? 😔 Ni-refer ako sa pedia-surgeon ng pedia nya. Kailangan ba operahan kapag ganon? I'm not sure if undescended testes pa rin yon kahit nakababa naman na, di lang magkahiwalay. 🙁

1 Reply

sis pano yang undescended may pic kaba

3y ago

di ko po mapicturan pa si baby kasi natutulog. pero sa Google meron po. anyway, basta pag undescended e nasa taas pa yung isang itlog. sa case kasi ni baby, nakababa naman na pareho pero di pa nasa loob mismo ng scrotum.