May Tubig Daw AnG Bayag Ni Baby

Had may last ultrasound a while ago, 37 weeks nako. Tapos suhi Padin si baby? tapos Sabi NG doctor may tubig daw AnG Bayag nya. Ano Un? Bakit magkakatubig? May same situation ba ako dito? Tia sa sasagot.

3 Replies

Ano po nangyari sa baby na ayus dn po ba sya? Nawala dn po yung tubig sa bayag ganun dn po kse sa ultrasound ng baby ko kaya po nag aLala ako sa knya sna masagot nyo po...

3w ago

Ano pong ginamot nyo sa baby nyo

Natakot nman ako bgla sis .. boy dn baby ko ngayon lang ako nkdnig ng ganyan. Natanong m na sa ob m?

mamsh, due ko na. sa ultrasound ko, meron din daw tubig sa bayag si baby ko. ano po balita mamsh?