Undescended testicle

Ask ko lang kong sino may baby dito na same case ng baby ko. Di kasi bumaba yong isang testicle nya or bayag. Babaka sakali may same case ng sa baby ko, pashare naman kong ano ginawa nyo para bumaba. Thank you

Undescended testicle
2 Replies

hi mommy! ano po age ni baby? si baby ko kasi noong pinanganak ganyan dn pero sabi ng pedia nya bababa dn. mga 6mo ata nung mapansin ko visible na pareho

2y ago

hi sis kamusta na baby mo? pano po ginawa mo para bumaba ang testicle ni baby? pa reply po please

mommy bumaba napo ba?