ANG KATI

Hi po,normal ba na may mga tumutubong kung ano ano sa mga parts na pinagpapawisan kapag preggy? Ung mga makakati na na di naman sya mukhang pantal pero sobrang kati. Sa singit,sa kilikili may mapulang part na sinakop na buong kilikili ko na sobrang kati tapos sa may braso at alak alakan. Sa tiyan naman may butlig butlig na ang kakati sobra lalo pag madaling araw.

6 Replies

Nagka ganyan din ako nung 5 mos preggy palang ako. Hormonal changes daw kasi nag t-trigger as per my OB kaya nag suggest sya na cetaphil baby ang ipang sabon ko at wag na muna mag lotion or maglagay ng matatapang sa balat kasi mas lalong mag d-dry at kakati. Iwas din sa alcohol. Ayun nagsawa na din naman yung mga butlig at kati kati after a month okay na ulit balat ko 😁

Sa akin nun sis marami akong kati kati.. nagkapeklat na nga ee dove soap gamit ko saka cetaphil. Sensitive skin kase tayo ee minsan d pa ntn maiwasan ndi kamutin.. pag pawis makati dn tlg hays

Sensitive lng po talaga ang skin pag buntis iwasan niyo po magsuot ng mainit sa pakiramdam na damit para iwas mapawisan palagi pag ganon pa rin po baka may allegy po kayo.

tigyawat normal ln

Yes po. Ako din ganyan ngayon hay dami ko na ngang peklat na maliliit huhu

aq s kili kili din after ng pamumula nangitim na. pero s ngaun kinikiskis ko ng kalamansi kya medyo nabbawasan ung itim. pero pag kinamot sobra p din ang kati...

5y ago

ahit lng ako lagi twice a week