malambot na bukol sa newborn

sino po ba rito na my anak na ngkaroon ng soft na bukol sa ulo ng newborn??? worried mommy here, wed pa avail ung pedia nya. . . praying baby will b ok. . .

40 Replies

Worried din po ako kasi po my bukol na malambot sa left side nang ulo nang baby ko.

Ungvsa baby ko din po may bukol sa ulo sa bandang kanan..

Meron po talaga soft part sa ulo ng babies natin. Top and back part.

Yan po sa anak ko kakapanganak kopa lng po nung july31 worried din po ako

3y ago

hi mom. kumusta na po yung bukol ni baby niyo? nawala na po ba?

kamusta po mga baby nyo nwala po ba ung parang bukol na malambot?

check up po, para maassess at para mabawasan na pag aalala niyo.

Yong baby ko din meron kaka worry but may ganun c baby.

Okay na po ba baby mo Ma'am Gen?

Gnon dn ung sa baby ko.. 7 days n kme now

titigas din yan late lang mag develop