wlang gana kumain

hello ? sino po ba dyan yung na titiis na hindi kumain? kasi hubby ko ayaw nya kumain sa umaga lalo na kung msyado umaga. kakain lng sya kung pipilitin ko tlaga pro sinasabi nya wla dw syang gana na parang sasakit yung tyan nya at mka cr sya. pero worry prin ako kasi baka may epekto pg lipas ng panahon.

2 Replies

Ganyan dn nmn hubby ko..

itry mo po sya ipag vitamins

5y ago

kung payat sya, Medifortan po dahil yun ang nakapagpataba at pagana sa mommy ko dati. Pag ok naman pangangatawan nya, clusivol capsule po

Related Articles