Pagsusuka/sinisikmura?

Ano po kaya possible cause ng pananamlay ng bata? At walang gana kumain. Dede at panay inum lang sya ng tubig. 3days sya nilagnat, then pa 2days na syang walang lagnat ngayon pero matamlay pa din sya. And tuwing kakain sya parang sinisikmura sya, taz naiisuka nya ung kinain nya. Lalo na sa umaga,pag gising nya. 1yr and 10months na sya. ##advicepls

5 Replies

pag mga ganyang case po, pa check up niyo na po agad, wag niyo na po antayin ng mga ilang araw kung nakaranas ng lagnat c baby. lalo na matamlay siya baka mamaya ma dehydrate po siya, mas nakakatakot yun. pa check up niyo na po asap.

2y ago

thanks po. napcheck up ko na sya sa pedia, nagkaron sya ng tigdas at yung bumubukol sa may ulo nya kulani daw po. then pina cbc na rin sya pero tom pa mababasa yung result ng pedia.

Momsh dapat pag ganyan baby yan e dalhin agad kay pedia di pwede patagalin kawawa naman matamlay baka madehydrate tapos naglagnat pa

ipacheck mo na po mommy may ganyan po kasi na case na baka may diabetes si baby ayaw kumain at panay inom lang

𝑏𝑎𝑘𝑎 𝑝𝑜 𝑛𝑎𝑔 𝑖𝑖𝑝𝑖𝑛 𝑠𝑖𝑦𝑎 𝑚𝑜𝑚𝑠ℎ𝑖𝑒 ?

2y ago

𝑛𝑎𝑘𝑢 𝑚𝑎ℎ𝑖𝑟𝑎𝑝 𝑝𝑜 𝑢𝑛 𝑡𝑖𝑔𝑑𝑎𝑠 𝑡𝑎𝑙𝑎𝑔𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎𝑙𝑎𝑔𝑛𝑎𝑡𝑖𝑛 𝑝𝑜 𝑢𝑛 ...

Much better po na magpapedia po kayo para macheck po ang baby nyo.