HELP! WALANG GANA KUMAIN

Hi mga mommy. Yung lo ko mga mhie,(1yr and 5mos) 1 linggo mhigit na sya walang gana kumain.😔 My time naman na kakain sya buong araw, pero sa susunod na mga araw ayaw nya na naman kumain. As in kht ano, ayaw nya kainin. Dinudura nya. Namayat na nga po sya. Madalas puro dede lang ng dede. Ano po pwede ko gawin? Salamat sa mga sasagot.🙏

1 Reply

gantong edad ang anak ko wala talagang gana kumain..hanggang 2 yrs old siya..ang payat niya rin..dinaan ko na lang sa propan don siya may gana ng kumain

4mo ago

thanks mhie

Related Articles