moriamin forte

cno po dto pnrescribed ni OB ng Moriamin forte?

7 Replies

Kung nakita ng ob na hindi accurate ang weight ng baby mo sa gestational age nya yes nagbibigay po si ob😊 protein vitamins yan mommy. Kung gusto mo nmn mafagdagan timbang ni baby naturally eat boiled eggs in the morning and drink a glass of milk.

Same lang po ba yung kulang sa weeks and kulang po sa weight? sakin po kasi walang sinabi sa weight. sa weeks lang daw po delayed?? maliit daw po yung haba nya?

Same po 3x a day. Ikang weeks po delayed ni baby? Ano po gagawin para mas madagdagan po laki ni baby. Worried kasi ako due to may chronic hypertension.

Nagtake din ako nyan for 1 week. bigla laki ng baby ko pero kailangan mo din sabayan ng more kain.

11mo ago

Ilang capsules ka po per day?

ako po 3x a day Kasi maliit si baby at 35 weeks. effective po ba Ito?

3y ago

Hi momsh, ilang kilo po si baby nio based sa ultrasound ? Saken ksi 2.3kg 36 weeks.. Naka 2x a day naman ako multivitamins plus amino acid.

Hi, ako po binigyan niyan kasi di ako makakain ng maayos ay maliit si baby

3y ago

Kamusta naman po si baby? maliit daw po sakin kulang daw po ng CM, maliit daw po tyan ko, nireseta din po moriamin. di po kasi ako gaano pala kain. nasusuka po ako. okay naman po ba si baby paglabas po? worried.

same tayo . bingyan din ako . 2x a day .