water

Sino po ba dito nka try na may ubo sipon c lo tapos ni resetahan ng pedia ng antibiotic ?? Pinapainom nyo po ba ng water pagkatapos?? 4 months pa c lo then breastmilk sya

1 Reply

As per my baby's pedia, continue breastfeeding lang. Hindi niya muna binigyan ng gamot si baby kasi kawawa ang liver daw. Pero follow your pedia's advice pa rin mommy. No need i-water since 4 months pa lang. Breastfeed mo lang mommy.