36weeks and 6days

sino po ang team February jn? due date ko Feb 29,2020..

78 Replies

Same here 35 weeks and 6 days.. Na confine ng 2 days dhil preterm labor.. Nag 2 to 3 cm ako ung Monday.. Buti sumara cervix ko.. Now bedrest lng muna.. Konti nlng pwede na.. Have a safe delivery to us..

Same po .. base on my midwife said.. im 20 weeks nd 5 days . so duedate ko din sana is feb 29... but sa ultrasound ko my duedate is march 4 poh... iba2 .. pro team march po ako..

5y ago

not yet. kadapa kc ci baby kya nde nkita...

20 weeks ka po tapos Feb 29 EDD mo po? Paano po yun? Wala ka pa pong 9mons nun? 29 weeks ako tapos sa April 9 ang due date ko momshie.

Huh? Pnu po nging 20weeks kau. TPos due date neu feb29… smantalang aq po 35weeks na ngaun feb last week or 1st week ng march

5y ago

Aaaah! Ok po😊😊

ako po feb 20.pero since cs ako sched ko ng feb 14..hehe excited n po kmi..wish ko girl.

Aq po feb 07,2020 D ko pa alam gender ..paultrasound pa ko kataposan ng oct ...

20 weeks and 1day ako momsh. March 3 due date pero pde rin maging feb hahahaha!

Me din Feb 29 hahaha. Pero feeling ko hndi na ako aabutin ng 29 kasi twins😍😍

5y ago

2nd pregnancy ko na to momsh.

Hello momsh Feb. 13 due ko. Good luck saten mga mommy🤗😘

Here mommy,, due date ko is feb 15, 2020 Baby boy.😇😇