TEAM FEBRUARY

sino po dito february due date☺hello po sa inyo💖

25 Replies

☺️❤️ako po utz qu po Feb 19 . sa center po Feb 28 .. . dko po Alam kyln aq manganak . w8 nlng po ako .. 37 weeks po aq sa katapusan ng January

hi! po excited na din ako ma meet ang aming prinsiseta! na nakakakaba! parang bumalik sa 1St timer 6 years bago nasundan! EDD: Feb. 21 , 2020

36 weeks na ako feb 8 2021 due date excited na kinakabahan kahit 2nd baby na 7 years old na din kc yung panganay ko 😊

4y ago

ako rin po feb 8 first ultrasound ko po yun yung sabi ng ng OB ko

me po. edd via utz feb15 , via lmp jan.30 but according to my ob first week of feb lalabas na si baby

4y ago

team february 😍😍

feb 10 ♥️♥️♥️ cant wait to see my baby boy 💙💙💙

feb 20 🙏 nakakainip na😅😍

Me po mommy. ☺ Team February

feb 20 🙏 nakakainip na😂

Feb.12 my birthday ❤️

Hello... Feb 21 here👋