G6Pd? sino po same case

sino po ang may same case ng baby ko dto 3 months palang po sya...kinakain nyo po ba ung mga bawal sa kanya..breastfeed po kasi ako kaya iniiwasan ko mga bawal na sinabi ng doctor..pa advice naman po maraming salamt po

2 Replies

Ung baby ko may G6PD... Tinanong ko sa pedia-cardio niya kung dapat ko din ba iwasan ung mga bawal na pagkain sa kanya and he said no. Yes kapag sa mga gamot kasi napapasa siya via breastfeeding.

OK lang po kumaen ng bawal ung mommy ng baby na my g6pd po according sa pedia ni baby po.g6pd din c baby q..

4y ago

mommy vicks baby rub ngay pwede ba kay baby na may g6pd?