G6Pd? sino po same case

sino po ang may same case ng baby ko dto 3 months palang po sya...kinakain nyo po ba ung mga bawal sa kanya..breastfeed po kasi ako kaya iniiwasan ko mga bawal na sinabi ng doctor..pa advice naman po maraming salamt po

2 Replies

Ung baby ko may G6PD... Tinanong ko sa pedia-cardio niya kung dapat ko din ba iwasan ung mga bawal na pagkain sa kanya and he said no. Yes kapag sa mga gamot kasi napapasa siya via breastfeeding.