popo ni baby

sino po dto ang same case po na minsan 3 to 4 days na hindi nag popo ung baby nila pure breastfeed po sya...mag 4 months pa lng po sya normal lng po ba un?

1 Reply

Normal daw pong hindi magpoop kahit 1 week pa nga daw po or mas matagal pa pag purebreastfeed.

2y ago

Same po tau momsh 2months old plng baby ko pure breastfeed din ako minsan 3 days or aabot pa nh 5 days bago mag poop baby ko minsan worried kc iyak ng iyak