Progesterone

Hi. Sino po ang naka gamit na ng progesterone (vaginal) at hanggang kelan po kayo gumamit. Nag start po ako ng 5weeks since nag sspotting po ako. Nag stop naman na ang spotting at 15weeks nako ngayon. Sabi ng ob ko hanggang 20weeks daw ako gagamit. Masyado na po bang matagal. Medjo nag woworry lang kase ako baka may effect sa baby. Salamat

2 Replies

Iba-iba tayo ng cases,depende kung gaano ka kaselan. Kung anong sinasabi sayo ng OB mo yun ang susundin mo, hindi porket 2 weeks lang yung sa kakilala mo is ganon ka din. Kapag sinabi sayong hanggang 20 weeks ka,sundin mo nalang. Ako nga hanggang 6 months nagduduphaston e(no bleeding ako) Kasi iba case ko,while yung kakilala kong may bleeding 2 weeks lang. Matuto kayong sumunod sa OB niyo hindi sa kung kani-kanino lang. OB niyo ang nakakaalam ng case niyo hindi ibang tao‼️

1y ago

Wag kang mag-alala beh,kaming mga may IC mas malala pa experience sayo.

pag naubos na my .. balik ka sa OB mo .. kasi ako ganyan din dati nubg naubos na nireseta ng OB ko ee nag ask ako ulit den un nag pa additional pa sya ..

1y ago

mga almost 1month din po