20weeks pregnant

Sino po dito naka experience ng light brown spotting nag ask ako sa ob ko currently takeng duvadilan and dupahaston po worry lang ako kase 18 nag simulan spooting ko till now 20 pero suoer light lng at onti pero normal namn heart beat ni baby and ramdam ko gumagalaw siya kayo mg mommy kelan nag stop sainyo

2 Replies

Nung ako po sa first pregnancy ko, good for 1 week lang ang duphaston at duvadilan na binigay sakin ng ob ko. once lang din ang spotting. nag complete bedrest po talaga ako. tatayo lang ako kapag gagamit ako ng banyo. sa bed na ako kumakain.

complete bedrest ka po mommy.