KOREAN DRAMA

Hi, sino po ang fan ng SONGSONG COUPLE? Affected ako kasi for filling na ang divorce nila. DOTS FOREVER. #SONGSONGCOUPLE

17 Replies

Ako momsh naiiyak nga ako kanina super lungkot ko. Nakakaiyak lang kasi may mga banner at poster nila ako tapos maghihiwalay lang sila😢💔

Ako din. Nanlumo ako. Parang gusto ko magdeactivate ng mga social media accounts ko kasi un ang lagi ko nababasa. Hahaha.

Ako! Sayang kung mag divorce na talaga sila mag 2 years pa naman din sila sa Oct.31

nalungkot din ako sis.parang kailan lang nung kinasal sila tapos ngayon magddivorce na.

nakakaiyak syang balitaaa!! sana like sa series nila, magkakabalikan sila ulit. T____T

walang forever hehe..masyado kasing naging mabilis relasyon nila.

I am not a fan pero npanood ko yung kdrama nila. Nkakasad lng.

oo nga po eh. very sad news talaga yun! 😞😞😞

Yes sis..nakaka sad lng fan dn nila aqng dlawa..

ako sis. nakakasad nga 😭😭😭