Pills

Sino po ang family planning dito ay pills yun daphne pills. Ask ko lang po pag po ba nagka menstruation na kayo tuloy parin ba ang pag take nun pills o titigil na? O after matapos na yun mens saka na ulit iinom ba ng panibagong sheet nun pills? Pakisagot po. Medyo nalilito po kasi. 1st time ko po kasi. Salamat sa makakapansin.

2 Replies

Tuloy tuloy lang sis kahit may men's ka at wla dapnhe user din ako

Alam ko tuloy tuloy yan eh

5y ago

Kahit may mens po tuloy parin po yun pag inom? Then pag naubos na. Yun panibagong pills na ulit yun iinumin?