Pills

Hi mommies. New user ng pills po.. Nagka mens ako 27, tapos nag take nako agad ng pills nun. Ngayon ask ko lang if safe na ba ko after 1 week taking pills? If ever man sa loob? ?? Thank you! ?

5 Replies

Yes, basta tuloy tuloy ang pag ttake ng pills wag mo skip, or gawing biglang hinto kasi dun ako napreggy haha biglang hinto ng pills.

Thank you mommies sa pagsagot.. Safe na pala hehe, nkktakot kasi masundan agad si baby..

Yes