PWEDE BA ITIGIL ANG DAPHNE PILLS

Hello po! Mag ask lang ako. Pwede po ba itigil ang DAPHNE PILLS pag naubos kona yung isang pack? Hindi naman po kami active kasi wala yung asawa ko, nasa malayo po every 3 months lang naman siya nauwi. Ginagawa ko po kc 2 weeks bago sya DUMATING nagti take ako tapos pag NAKAALIS na sya inuubos ko nlng yung isang pack at tinitigil kona.. saka nalang ako ulit iinom pag padating na sya. Pwede po ba yun? Or tuloy tuloy ko parin kahit wala naman sya ng tatlong buwan? Salamat po sa sasagot. #daphne #daphnepills #DaphnePillsUser #pills

1 Reply

Ang alam ko nakalagay kasi sa paper sa loob ng box ng Daphne kahit hindi ka nageexpect ng sexual contact mag take ka pa rin.

Related Articles