daphne pills to trust pills

hello mga mommies, meron po ba dito ngtetake ng daphne and nagpalit ng ibamg pills?..6months na po kasi ako umiinom ng daphne pills and d na po ako nagapapbreastfeed balak ko po kasi palitan ng trust pills..pano po ba ang tamang paginom nun kapag ngpalit ng pills kasi si daphne po tuloy tuloy lang ang paginom..pano ko po kaya sisimulan inumin ang trust pill?..salamat po sa makakapansin

1 Reply

Nung umiinom ako ng trust pill dati mommy tuloy tuloy lang din, nagstart lang sa pinakauna, sundin lang po ang numbers. Pagkaubos ng Daphne, start po agad kayo ng Trust pill

2y ago

sa Daphne ba mi nagkakaregla u?