Sa mapamahiin

Sino po may alam sa pamahiin? Ask ko lng po if okay lng mag gansilyo mga buntis? Pls respect my post. Curious lang po if di ba bawal sa pamahiin..

1 Reply

Nag gagantsilyo ako nung buntis ako, and okay parin naman ako ngayon. Kailangan lang po na dapat hindi aabot ng 1hour straight ang pag gantsilyo para hindi masyado mastress ang kamay, dapat din po na maganda ang lighting para hindi din masyado mastress ang mata.

4y ago

wala pong kinalaman ang paggantsilyo sa pag cord coil ni baby. pamahiin yan na hindi naman na dapat pinapaniwalaan kasi wala din sense. 😅