Pamahiin ng matatanda

Ask ko lng po if bawal po ba kumain ng pagkaing galing sa patay? first time mom po kasi ako.

2 Replies

Ang sabi po NILA ay bawal. Pero ako po ako nakikain naman sa pagkain dahil kamag-anak naman. Pero kung mapamahiin mo po kayo sundin nyo nalang po para kay baby.

1mo ago

hindi po ako mapamahiin eh,ano po ba mangyayari pag kumain ako ng pagkaing galing sa patay?

Ang alam ko po bawal magpunta sa lamay ang preggy po and yung common na bawal mag uwi ng foods from lamay.