Ano ang home remedies na pampalambot ng poops

Hi sino po may alam ng pampalambot ng poop. 14 weeks pregnant hirap mag poops ! Sobrang tigas kahit anong ire gawin ayaw lumabas ? #helpandrespect

10 Replies

Hi mommy, mula nung kumakain ako ng high fiber wheat bread, nakakapoopy na ako ng maayos. Then yung vitamins ko na may iron, sa gabi ko iniinom para mas madami time magdigest yung tummy ko. Dati kasi, after lunch ko sya iniinom, ilang days bago ako mapoopy. Yung iba pa naging suggestions sakin, kain ng juicy fruits, yakult, yogurt, oat meal, masabaw na ulam, etc. Pero yung pinakanagwork sakin, yung high fiber wheat bread ng gardenia.

Anu po pwede kung Gawin Kasi halos Wala Ako tulog sa agabi Minsan nagigising Ako ng 1am.at Dina mka tulog olit Ang sakit sa ulo pag Umaga nman dirin Ako mkatulog kahit anung pilit ko.12weeks pregnant po.sanamatulongan nyo po ako

Yun OB ko inadvise ako to increase fiber intake like fruits and vegetables plus nag-multigrain/brown rice po kami. Sayote and papaya yung sinuggest sa akin ng OB ko and leafy vegetables.

yung ob ko ang reseta sakin novaflora for constipation. then kapag puro gulay lang ang kinakain ko at minsan lang ako mag karne, malambot na dumi ko. water lagi more than 2L a day

I had the same issue while I was pregnant on my 2nd trimester. Drink plenty of water, have a walking exercise every day, then eat whole grains foods like oat meal.

4w ago

More on water naman ako . kaso same padin huhu. i think dahil to sa ferrous na iniinom ko kaya nag stop muna ako mag take gawa ng hirap ako mag poops

lemon water in the morning helped noon sa bowel movement ko during my first pregnancy ☺️

try mo kumain nh oatmel .me fiber un nkkhelp sya para mka pop .ganyn din ksi ako

Ako suha/pomelo ang remedy. Lakas makapagpapoop and malambot.

ripe papaya po...pampalambot ng poops

yakult po