Anu po yong BERI BERI?

sino po may alam kong anu yong beri beri? delikado po ba sya sa pagbubuntis? im 7months pregnant

Anu po yong BERI BERI?
21 Replies

Bunso ako saming magkakapatid,at FTM din po ako, 18weeks pregnant nadin ako at yan nga minamanas ako or yung beri beri na sinasabi, Advise lang saken nila Ate at Nanay dahil experience na nila yan. IWAS lang lagi sa Tulog, as in iwas talaga kahit antok na antok kana. At ginagawa ko ngayon Momsh. Every morning bago sumikat ang araw naglalakad lakad ako s daan na parang ewan para matanggal daw.