Anu po yong BERI BERI?

sino po may alam kong anu yong beri beri? delikado po ba sya sa pagbubuntis? im 7months pregnant

Anu po yong BERI BERI?
21 Replies

matinding Manas po yun momsh na umaakyat sa katawan mu at kung buntis eh maapektuhan si baby...

Elevate mo paa mo everynight nagpapahinga ka man o tulog. DELIKADO ang manas sa buntis.

38 weeks na po tummy ko pero grabe po manas ko ..pano po na ito mawawala?

Manas ka kaso sa loob ng katawan. Ang alam ko bawal sa munggo pag may ganun

5y ago

Ok lang yun dahil di ka naman manas.

iwas sa pagkain ng tilapia nakapagpalala ng beri beri un.

Manas ba yan sis? Prang nagmamanas kana

More water mom's din lakad2 din po.

Manas po tawag dyan

salamt po sa sagot

Manas