Anu po yong BERI BERI?

sino po may alam kong anu yong beri beri? delikado po ba sya sa pagbubuntis? im 7months pregnant

Anu po yong BERI BERI?
21 Replies

yes po. ibig sabihin mataas ang salt mo kaya ka nagkamanas. pwede ka mag pre eclampsia kapag hindi nawala yan at lumala pa.

5y ago

@Jhona: Itaas mo lang paa, mas mainam kung nakataas talaga sa dingding tapos higa sa kutson. Dapat mas mababa ka kesa sa ipagpapatungan ng paa. The higher the better. Maffeel mo yung daloy ng dugo mo pababa, kasabay nun mababawasan yung water na nasa ankle mo. Kapag matutulog kana, 3pillows, kahit nakaside ka ipatong mo paa mo.