True Labor?

Sino pa po gising mumsh? Diko alam kung naglalabor ako kasi check up ko kanina close cervix pa daw ako. Wala naman ako ibang sign ng labor maliban sa sumasakit ngayon puson at balakang ko and ihi ako ng ihi . I'm using a contraction app para malaman if true labor kaso nagdadalawang isip ako kasi close cervix ako kanina. Pasagot po mga mamsh diko talaga alam kasi. 38weeks and 5 daya na ako based on 1st ultrasound.

True Labor?
12 Replies

Same momsh.. close cervix, no discharge, masakit lang talaga balakang and puson tapos panay wiwi.. panay contraction lang, 38weeks4days here 😅 pag 3mins nakang daw interval ny contraction balik na sa hosp..

4y ago

Tubig Yan pag ganyan... Better punta Nas paanakan para ma monitor

makiramdam k s srili mo momsh bka tubig n yang iniihi mo gya ngyri skn naubusan ako tubig kht d ako ngle labor pa kya nainduce labor ako .. kaya mo yan momsh sabayan ng dasal😊

Same tau close pa din ung akin at the same time may lumalabas na sakit na dugo at tubig pero sa ultrasound ko ulit is normal pa rin daw nman kya pina uwi ulit ako .

same tau sis ngayon nag track din ako ng labor ko punta ko kanina sa OB ko 2cm n ko.. puson at tiyan ko ang masakit saken..

Contractions po search nyo lang sa google apps. Nanganak na pala ako mga mamsh. Thanks sa mga sagot. 🥰

4y ago

Dec. 22 po. 😄

Meron po pala ganitong app?? Ano name ng app? 😁😁

Maam.anong pic po ng app na ito?? Madami po kasi eh

Anong apps po ito momsh??

anong app po ito

anong app to

4y ago

Contraction Timer po