labor or not

Hi mommies. Pwede po malaman ano mga signs of labor, kanina lang maya't-maya sumasakit puson ko ngyon wala. Tapos ihi ako ng ihi. Diko alam if naglalabor nako or what. Pa-advise naman po kung ano mga naranasan niyo so I can compare mine. Thank you po.

1 Reply

Pag sumasakit na yung balakang nyo, as in masheket. Humihilab ang tyan. At parang napupupu ng malaki

4y ago

Ganun nga sis. Yung napifeel mo pag napupupu ka ng malaki, ganun haha