pa help namn mga mommies.

Sino nka try dito umuubo anak nla taz namamaos ung anak?.. Normal lng ba un? 1st tym kc namaos baby ko 2yrs &4mos. na po xa.. Ano po pwd igamot? khit homemade lng slmat..

1 Reply

calamanci juice + honey sa luke warm water 3-4x a day wag masyado malapit sa bentilador ang bata magpalit agad po ng mga punda, kumot or mga bagay na alam nyo pong naiipunan ng gabok wag po paliliguan ng kakagaling lang sa paglalaro at pinagpapawisan magpasikat sa araw tuwing umaga