RELIV NOW FOR KIDS

Sino napo nakasubok? Maganda ba sya for gaining weight sa 6y.o? ung panganay ko kasi yatot tapos mahina kumain ng kanin ulam.. minsan hyper din..

9 Replies

hi momsh, maganda tlaga nagpamember na ako diyan dahil nakita ko tlaga ang ganda at epekto sa mga anak ko, ung 2nd ko grabe ang galing ng magsalita at gumaya gaya sa ate niya di rin siya sakitin,hindi ito makikita sa iisang gamitan lang, may epekto pero di tulad ng matagalang gamit mas iba ang epektibo nito momsh, nagpamemeber na nga ako diyan kasi tuloy tuloy ang gamit ko.

Related Articles