Legit po ba yung reliv now for kids?

Gusto ko sanang i-try sa anak ko kasi 2yrs na siya mahigit pero mahina parin kumain at hindi pa masyadong nakakapagsalita. TIA.

2 Replies

If speech ang concern better po paconsult kay pedia at si pedia naman mag advised kung need na ipa appointment sa DevPed.. At iwas din muna sa mga gadgets mii. Sa pagkain naman baka bigyan din ni pedia ng vitamins na pampagana.. Reliv kasi bukod sa mahal di din sure kung effective.. Kung super effective kasi yan e di sana wala ng mga batang may delays yan nalang ang iinumin..

not sure if effective sis. Pero msasabi ko pacheckup mo anak mo sa Pedia pra mabigyan sya ng right vitamins pampagana. Also, 2yrs na sya nakakapag salita na ba sya at least 2 syllables? meron kasi iba tlaga na may speech delay. Pero syempre keep observing lang po at make sure na nakkikipag interact si baby sainyo.