Hello ask kolang po ilan weeks po iweweekly check up?

27 weeks palang po kasi ako pero iweweekly check up napo ako next week. alam kopo kasi pag 30+ weeks pa po ang weekly prenatal check up #

11 Replies

ako po nung 30 weeks preggy na po ako twice a month lng po check up ko, consider high risk din po ako dahil may gestational diabetes po ako. yung doctor ko sa St. Jude binigay din po saken yung cp number nya sabi nya kung may tanong mag txt lng at kung emergency tawag lng daw po agad sa kanya. ❤🤗

pag high risk gaya ng nag sapotting or may bleeding sa loob sually weekly or every 2 weeks. pag normal pregnancy ka 37 weeks kana iwiweekly. I hope nagtanong ka sa ob mo qng bakit weekly para naliwanagan ka man lang po since kaung dalawa lang ng ob mo nkakaalam ng situatiin mo.

if high risk yes possible irequired ka ng OB mo weekly but if hnd naman depende sa O . Private OB ako both two pregnancy ko pagdating ng 3rd trimester every 2weeks checkups then weekly na 37Weeks up. For me ok toh kasi mas monitored ang baby ko. Sa public hnd ko lang sire

high risk ako ng buong 1st tri kaya every 2 weeks ako nung naging okay na, monthly nlang then now 29 weeks na ako..every 3 weeks na ang balik ko ewan ko lanh din sa mismong kabuwanan ko if ano ng siste namen ni doc 😁 buti may medicard ako free check up hehw

High risk po ba ang pregnancy niyo? Baka may nakita pong complication yung OB mo kaya ka niya gusto ma-monitor ng mas madalas. Ask mo na lang rin po siya kung bakit

If high risk pregnancy ka mii at binabantayan ni OB ang baby mo need po talaga na weekly. Pero if ever everything is normal mga 37 weeks and up weekly na

Sakin sa 37weeks na eh weekly check up ko.. bka high risk po ang pag bubuntis nyo.. kaya need ka eh monitor every week..

ako sa center monthly check up 7weeks ako Ngayon una kung check up October 14 pinababalik ako Ng Nov 11

If high risk po kayo i weeweekly check up po talaga kayo

Will start 36weeks up po

Related Articles