UTI during Pregnancy

Sino nakatry magka UTI during pregnancy? Anong nafefeel nyo? Symptoms? Hindi pa ako pumupunta ng clinic ngayon kasi parami ng parami COVID cases. Natatakot akong mag pacheckup. Next week pa ako babalik sa OB ko.

2 Replies

saken wala naman masakit pag na ihi ako. Madilaw lang talaga kulay nang wiwi. Kaso kada check up May UTI daw ako. kaya Pinag aantibiotic ako.

Need to go lab test to confirm kung gaano kataas ang uti. usually if masakit kapag umihi