Placenta Previa

Sino nakaranas nito? Yung nasa baba yung placenta instead of nasa taas? I'm 22 weeks pregnant, sa na basa ko around 20weeks talaga siya nakikita sa ultrasound. Thank you

1 Reply

Me po.. Pero as of now okay na po ung position.. Umikot na si baby.. 23 weeks😊

4y ago

Wooow! Good to know. I'm praying na magiging okay din yung position. Nag pa ultrasound ka po ba ulit? When niyo po nalaman na may Placenta Previa po kayo? Pasensya madami akong tanong. Hehehe