PLACENTA PREVIA and CEPHALIC

hello po mamshies here, worried lang ako kasi yung result ng UTZ ko say;PLACENTA PREVIA and CEPHALIC..I'm 23 weeks and 2 days pregnant ..Neresearch ko kasi meaning nito so alarming.. eh sa 22 pa sked ko for prenatal. May possiblity daw magka bleeding pgka Placenta previa meaning yung placenta nasa baba near sa cervix..Magbabago pa kaya ito ? repeat UTZ ako in 35th week

4 Replies

Ganyan din po akin mumsh nalaman ko na low lying ako 18weeks tapos next month nag pa US ulit ako im about 23 weeks ganon parin result mas bumaba pa kaya natatakot talaga ako more pray ako pati ng asawa ko then minsan nalang kami mag make love pero thank god parin ako kasi hindi ko naranasan mag bleed or spotting kaya sabi ni OB wag daw ako masydo mag worry then nag paultrasound ulit ako 31weeks na si baby okay na placenta ko no previa na nakalagay sa US ko. kausapin mo lang si baby at more pray ganyan lang ginawa ko haha and thank god naka pwesto na baby girl ko 😍 Magiging okay din yung sayo mumsh in jesus name! Pray pray lang po.

5y ago

thank u, nakakatuwa man kwento mo sis... sana nga ako din..umaasang maayos ang lagay ng placenta ...ilang weeks pa bago ako magpa US ulit.. sabi kc ng OB sa ika 35 week pa daw...

Cephalic means nasa baba yung ulo ni baby so ok naman.Yung placenta previa,pwede magbleeding kaya advice ni doc ang bed rest..At 18th week,placenta previa din ako pero sabi ng doctor tataas pa daw..nagpaUS ulit ako after a month and tumaas na sya.. Tiwala lang po.Baka tataas pa din sya gaya ng akin since 23 wks ka palang din naman. Kaya inadvise ka na ulitin US at 35th wk para malaman nila kung nagchange ba or not kase kung hindi,icCS ka talaga nila. Pray lang po.

5y ago

opo salamat sa reply.Nabasa ko lnh yung result ng US kaso dipa kami nagkikita ng OB ko sked ko kasi sa 22 pa.. masyado kasi mababa tyan ko..ok lang kya ito? pero dba nmn pagka daw boy mababa at matulis..sana ganjn lng yun..worrying much here eh sa edad kong 37 na to isa daw sa factors yung pgkaka placenta previa ko

may mga cases po na umiikot pa naman,kung sakali po na indi naman umikot,need lang po na maging maingat, sa experience ko po sa first baby ko placenta previa maaga po ako nanganak pero maayos naman po lahat, ngayon 8years old na sya

5y ago

ok po.. advise taken thank u ulit... Godbles

Todo ingat ka muna ngaun sis habang nd pa tumataas kasi ganyan din ako pabalik balik kami lagi sa ospital dahil sa bleeding. Pero malaki naman ang chance na tumaas pa yan so far iwas muna sa kakalakad, no sex, and wag mag bubuhat..

5y ago

salamat sis... awa ng Dyos ,wala nmn ako spotting or bleeding (simba ko la) ..di rin maiwasan ang mag commute ak kasi uwian ak everyday fr. work.. nagleave na kasi ako nong 1 st trim.. dipa pde masundan ulit an leave... medyo naasiwa kasi ako prang me nakaharang sa me vgina