7months Pregnant

hello po, nababahala po ako sa pagbubuntis ko kasi naka transverse (nasa gilid rightside yung ulo nya) po si baby sa tyan ko. iikot pa naman sya mommies diba??😥😥

6 Replies

novv.at dec breech si baby q mie ang ginagwa q napapamusic aq kinakausap q cxa binabasahan ng books more water at nagdadasal kmi good morning and good night thoughts mie qng gano q cxa kamahal 33w and 4 days cephalic na cxa no cord coil

Kaya pa yan mi. Araw arawin mo na po patugtog sa may pubic bone mo. Tapos ilawan mo ng flashlight para susundan niya lagi. Try mo gawin at least 4 times a day. Baka sakaling umikot pa, maliit pa naman si baby, may space pa.

kausapin mo lang at mag lagay ka ng sound sa ibabaw ng pempem mo mash. para umikot siya same here 7mos cephalic na si baby 5mos pa lang kasi ganyan po ginagawa ko

31weeks umikot baby ko cephalic na siya. Nung 6months ko kasi suhi pa.

same nakakabahala ayaw umikot haha more water tayo mi

matic CS na yan. pag pray mo nalang na umikot sya.

Related Articles