UTI issue on pregnancy. Pahelp

Sino naka experience magkaroon ng UTI while pregnant? Last check-up ko po nakita sa urinalysis test ko may UTI ako and Im 12weeks pregnant po. Ano po pwedi kong gawin para mawala UTI ko as much as possible? Thanks po sa response. God bless.

30 Replies

Ako po, nito lang preggy nagkaroon ng UTI. Inom lang po ng nireseta ni OB, more water and buko juice po. Pero sabe nila prone talaga ang mga preggy sa UTI, yung pabalik-balik.