UTI issue on pregnancy. Pahelp

Sino naka experience magkaroon ng UTI while pregnant? Last check-up ko po nakita sa urinalysis test ko may UTI ako and Im 12weeks pregnant po. Ano po pwedi kong gawin para mawala UTI ko as much as possible? Thanks po sa response. God bless.

30 Replies

Sis ako around 6 weeks nadetect na may UTI, after non niresetahan ako ng antibiotic 3x a day good for 1 week tas more on water tas buko din. Now 11 weeks and wala na yung UTI ko. Drink ka lang ng madaming water lagi.